• Kệ trung tải Vinarack lắp ráp

  Kệ trung tải có thiết kế lắp ráp linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng, cơ chế lắp ráp ngàm, bulong, ốc vít. Các thành phần được sản xuất riêng lẽ

  Kệ trung tải Vinarack lắp ráp

  Kệ trung tải lắp ráp là loại kệ chứa hàng hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, với các tính năng đa dạng trong lưu trữ.

  Kệ trung tải Vinarack lắp ráp

  Kệ trung tải thích hợp lưu trữ đa dạng nhiều loại hàng hóa khác nhau, có kích thước, khối lượng tương đối, có thể dùng để lưu trữ những hàng hóa tải trọng nhẹ, cho tới những hàng hóa có khối lượng lên tới 500kg/tầng.

  Kệ trung tải có thiết kế lắp ráp linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng, cơ chế lắp ráp ngàm, bulong, ốc vít. Các thành phần được sản xuất riêng lẽ, sau đó sẽ được lắp đặt tại kho theo yêu cầu của khách hàng, nên đơn giản trong quá trình vận chuyển tới kho của khách hàng.

  Sử dụng nguyên liệu thép cao cấp, làm ra sản phẩm kệ trung tải có chất lượng cao, tải trọng đảm bảo theo như yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ các thành phần bằng thép của kệ trung tải còn được sơn tĩnh điện, giúp gia tăng độ bền, chống mài mòn, rỉ sét, tăng thời gian sử dụng cho kệ trung tải.

  Kệ trung tải có thể được sử dụng trong mọi kho hàng công nghiệp bởi tính đa dạng trong lưu trữ, giúp tăng khả năng lưu trữ, tăng khả năng quản lý hàng hóa trong kho.

  Kệ trung tải Vinarack lắp ráp

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-12-2016 1,087 lượt xem
gotop