• Kệ sắt chứa hàng không cần sử dụng pallet

  Kệ sắt chứa hàng không cần sử dụng pallet dùng để chứa những loại hàng hoá không sử dụng đến pallet. Được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục bằng tay, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho

  Hiện nay hầu hết các loại kệ với tải trọng trung bình, lớn đều sử dụng pallet dễ dàng cho việc di chuyển trong nhà kho, quá trình nhập xuất nhanh. Nhưng có một số mặt hàng hoá không cần sử dụng pallet và nhập xuất thường xuyên do đó cần phải có loại kệ không cần sử dụng pallet sao cho thích hợp nhất.

   

  kệ long span shelving

   

  Để chánh tốn kém trong việc lưu trữ hàng hoá trong việc sử dụng kệ không cần pallet được để lên chiếc kệ phù hợp thì quý khách hàng lên chọn lựa kệ trung tải long span shelving cho nhà kho. Loại kệ này không cần sử dụng pallet, tải trọng lưu trữ 200- 700kg/ tầng. Kệ trung tảilong span shelving có nhiều tầng. Kích thước đa dạng tuỳ vào yêu cầu khách hàng. Thích hợp với hầu hết tất cả các loại mặt hàng. Kệ được làm bằng sắt, thép cứng cáp, độ an toàn cao, quá trình sản xuất được chúng tôi kiểm tra nhiều lần để tránh sai sót trong việc sử dụng. Mâm kệ được làm bằng tole, thép, ván ép, mika tuỳ linh kiện quý khách hàng yêu cầu. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp thay đổi độ cao giữa các tầng mâm. Toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện láng mịn, chống rỉ sét, màu xanh - cam. Sản phẩm được Vinarack bảo hành 7 năm.

   

  kệ trung tải

   

  Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại giá kệ khác: giá kệ hồ sơ, giá kệ để hàng, kệ selective… giúp cho sự lựa chọn của quý khách hàng đa dạng hơn.

   

  medium rack


   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  - www.kesatlaprap.orgwww.longspanshelving.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Long span shelving là kệ như thế nào?

  >> Kệ long span shelving lắp ghép vinarack

  >> Kệ long span shelving công nghiệp

  Ngày đăng: 21-01-2015 2,157 lượt xem
gotop