kệ shelving công nghiệp

Kệ shelving công nghiệp với hệ thống giá kệ trung tải, kiểu dáng và kích thước đa dạng phù hợp từng diện tích kho. Thiết kế và cung cấp giá kệ shelving công nghiệp theo yêu cầu.

 1. Kệ tải trung bình

  Kệ tải trung bình

  Kệ tải trung bình được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, khả năng chứa hàng có tải trọng hạng trung mật độ cao, an toàn và sử dụng lâu dài.
 2. Long span shelving là kệ như thế nào?

  Long span shelving là kệ như thế nào?

  Long span shelving là kệ trung tải thường được dùng trong cá nhà kho chứa hàng hoá, kệ long span shelving thích hợp cho việc để các sản phẩm tải trọng nhẹ, trung bình. Kệ được sử dụng nhiều trong ngành dệt may, thuỷ sản, giày da, để dưới sàn nhà kho của các kho sản phẩm logistic, chứa phụ tùng công nghiệp….
 3. Kệ long span shelving công nghiệp

  Kệ long span shelving công nghiệp

  Kệ long span shelving công nghiệp rất cần thiết bởi vì loại sản phẩm này thuộc dạng trung tải cho nên có thể sử dụng với các sản phẩm có trọng lượng không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn để tránh hao tổn về chi phí khi sử dụng
 4. Kệ Shelving công nghiệp tại các khu mua sắm mặt hàng tươi sống

  Kệ Shelving công nghiệp tại các khu mua sắm mặt hàng tươi sống

  Kệ để hàng dãy shelving công nghiệp hiện nay rất cần thiết tại các khu mua sắm trưng bày hàng tươi: rau, củ, quả tươi sống… giúp cho khách hàng khi mua dễ chọn lựa và đẹp mắt hơn.
gotop