long span shelving,long span shelving system

Long span shelving,kệ trung tải chứa hàng hoá trong kho với mật độ chứa hàng hoá nhỏ.Kệ shelving dễ dàng lắp đặt.Thiết kế và báo giá kệ nhanh chóng với chất lượng sản phẩm vượt trội.

 1. Hệ thống kệ Bảo Chánh tạo thành trung tâm phân phối hàng hóa

  Hệ thống kệ Bảo Chánh tạo thành trung tâm phân phối hàng hóa

  Hiện nay mô hình kinh doanh hàng hóa tổng hợp không còn quá hiếm hoi, với diện tích kho vừa phải bạn có thể tạo thành nơi vừa có thể trưng bày hàng hóa vừa lưu trữ hàng hóa dưới hệ thống Sàn Kệ Sàn Bảo Chánh.
 2. Kệ chứa vũ khí trong quân đội

  Kệ chứa vũ khí trong quân đội

  Kệ Longspan Bảo Chánh được sản xuất theo tiêu chuẩn và yêu cầu khách hàng, ứng dụng trong nhiều kho chứa hàng khác nhau: kho công nghiệp, kho thực phẩm, kho lạnh,… và kho vũ khí quân sự cũng thế đang được các khu quân đội ứng dụng hiệu quả . Khi sử dụng kệ longspan tiết kiệm được diện tích, các sản phẩm sẽ được sắp xếp và quản lý dễ dàng.
 3. Kệ Longspan, Kho Chứa Mật Ong Xuất Khẩu

  Kệ Longspan, Kho Chứa Mật Ong Xuất Khẩu

  Longspan shelving Bảo Chánh được xem là 1 trong những hệ thống kệ thép đa năng chuyên dụng phổ biến dành cho hàng hóa có tải trọng trung bình, đang được ứng dụng dùng trong kho chứa mật ong thành phẩm chuẩn bị xuất khẩu, sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế phù hợp với hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 500kg/tầng.
 4. Kệ Longspan, Kho Lưu Trữ Hạt Cà Phê

  Kệ Longspan, Kho Lưu Trữ Hạt Cà Phê

  Kệ Longspan Vinarack, thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, máy móc hiện đại, chất thép cao cấp, sơn tĩnh điện, thiết kế phù hợp với hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/tầng kệ.
gotop