• Kệ trung tải chứa thức ăn chăn nuôi

  Kệ trung tải chứa thức ăn chăn nuôi được Bảo Chánh-Vinarack sản xuất bởi thép cao cấp, màu sơn chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng. Toàn bộ kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện nhằm tăng độ bền cho kệ, không bị trầy xước, không bị rỉ sét,... phù hợp với mọi môi trường.

  Kệ trung tải – Kệ Long span Vinarack chứa thức ăn gia súc, gia cầm tải trọng trung bình

  Ngày nay, nhu cầu của con người tăng cao, do đó ngành chăn nuôi ngày càng phát triển. Để cho gia súc, gia cầm: heo, bò, lợn, gà, vịt,… hoặc thủy sản: tôm, cá, mực…nhanh chóng đạt tiêu chuẩn chất lượng để xuất xưởng thì cần phải có chế độ dinh dưỡng tốt, do đó việc sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như điều kiện lưu trữ phải đạt tiêu chuẩn.

  Đối với diện tích kho hàng không quá lớn mà lượng thức ăn cần lưu trữ lớn thì doanh nghiệp lựa chọn giá kệ nào phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn chứa được nhiều thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản.

   

  kệ trung tải chứa hàng trong kho
  Kệ trung tải chứa hàng trong kho

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack vừa thiết kế, nghiệm thu và đưa vào sử dụng hệ thống Kệ trung tải cho công ty Tiến Đồng Tiến chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

  Kệ trung tải Vinarack chứa thức ăn chăn nuôi được thiết kế bởi chân trụ omega. Mâm tầng kệ chứa hàng được làm bằng thép tấm đánh bóng bề mặt, bao phủ sơn tĩnh điện, dưới mâm đỡ hàng có 2 thanh thép chạy dọc giúp kệ đàn hồi và chịu lực tốt hơn khi để hàng.

   

  kệ long span mâm tole
  Kệ Long span 2 mâm tole 3 khoang chứa hàng

  Kệ trung tải còn gọi là Kệ Long span được Bảo Chánh sản xuất đa dạng kích thước và mẫu mã, chất lượng siêu bền. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của kho kinh tế, hiện đại và hợp lý. Sử dụng nguyên liệu bằng thép chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Nâng cao hiệu suất lưu trữ với chi phí thấp.

   

  kệ chứa thức ăn chăn nuôi
  Kệ Long span 3 mâm tole 2 khoang chứa hàng

  Kệ chứa thức ăn chăn nuôi Vinarack thiết kế cho công ty Tiến Đồng Tiến gồm có loại 2 tầng mâm và 3 tầng mâm, để đảm bảo khả năng lưu trữ và phù hợp với diện tích nhà kho thì kệ 2 tầng mâm có 3 khoang chứa hàng và kệ 3 tầng mâm có 2 khoang chứa hàng.

   

  kệ trung tải chứa thủy sản
  Kệ trung tải chứa thức ăn chăn nuôi

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên sản xuất các loại kệ kho, kệ chứa hàng công nghiệp từ tải trọng nhẹ, tải trọng trung bình đến tải trọng nặng. Các loại kệ tiêu biểu: Kệ V lỗ đa năng, kệ trung tải, kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double Deep, kệ tay đỡ, kệ để khuôn...

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.longspanshelving.netwww.kechuahang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-06-2018 1,381 lượt xem
gotop