• Hệ thống kệ Bảo Chánh tạo thành trung tâm phân phối hàng hóa

  Hiện nay mô hình kinh doanh hàng hóa tổng hợp không còn quá hiếm hoi, với diện tích kho vừa phải bạn có thể tạo thành nơi vừa có thể trưng bày hàng hóa vừa lưu trữ hàng hóa dưới hệ thống Sàn Kệ Sàn Bảo Chánh.

  Lưu trữ và trưng bày hàng hóa lên Hệ thống Sàn – Kệ - Sàn Bảo Chánh, với chi phí thấp

  Sàn thép một tầng Bảo Chánh, Tăng diện tích kho lên 90%, tận dụng 100% diện tích dưới tầng sàn phục vụ cho việc sản xuất, lưu trữ hàng hóa. Sàn thép được thiết kế chắc chắn và tùy vị trí lắp đặt hệ thống sàn, mà thiết kế chiều cao phù hợp, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cũng có lối đi phù hợp cho người lấy hàng và xuất hàng.

  Sàn – kệ- sàn Bảo Chánh lưu trữ hàng hóa tổng hợp một cách hoàn hảo

  Sàn – kệ- sàn Bảo Chánh lưu trữ hàng hóa tổng hợp một cách hoàn hảo

  Kệ chứa hàng không dùng Pallet Bảo Chánh, đây là sản phẩm luôn bán chạy nhất, vì tính thông dụng của Kệ, tải trọng trung bình từ 300 kg ~ 500kg/01 tầng kệ, phù hợp cho mọi doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẽ khác nhau. Thiết kế đảm bảo tải, toàn bộ đồng loạt, tháo lắp dễ dàng. Từng chi tiết được phun sơn tĩnh điện với màu tiêu chuẩn công nghiệp không kém sự  bắt mắt người tiêu dùng.

  Kệ trung tải chứa hàng hóa trong kho lưu trữ thực phẩm

  Kệ trung tải chứa hàng hóa trong kho lưu trữ thực phẩm

  Giá Kệ tay đỡ Bảo Chánh, Là sản phẩm chuyên chứa hàng dài, cồng kềnh kích thước hàng hóa không ổn định như: ống nhựa PVC, thép hộp, thép bó, thanh nẹp nhựa,… thậm chí có những thiết kế lên đến hàng chục tấn. Ngoài ra Bảo Chánh còn thực hiện “ Bảo trì, bảo hành hệ thống kho kệ chứa hàng” cho những hệ thống kho hàng đã và đang sử dụng của khách hàng.

  Giá kệ tay đỡ chứa hàng cồng kềnh

  Giá kệ tay đỡ chứa hàng cồng kềnh

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh hay kho bình thường, ngoài ra Bảo Chánh chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,…., và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Bảo Chánh luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.longspanshelving.net – www.thietkegiakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 18-09-2018 1,159 lượt xem
gotop