long span shelving,long span shelving system

Long span shelving,kệ trung tải chứa hàng hoá trong kho với mật độ chứa hàng hoá nhỏ.Kệ shelving dễ dàng lắp đặt.Thiết kế và báo giá kệ nhanh chóng với chất lượng sản phẩm vượt trội.

 1. Kệ Long span kho gạo

  Kệ Long span kho gạo

  Kệ Long span Vinarack là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng được lót bởi mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 200 – 500 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m - 2,5m.
 2. Kệ để thùng carton

  Kệ để thùng carton

  Kệ để thùng carton Vinarack có tải trọng từ 250 - 500kg/tầng được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong các nhà kho, kho thuốc, bánh kẹo, nước giải khát…
 3. Kệ trung tải chứa hàng kho lạnh

  Kệ trung tải chứa hàng kho lạnh

  Kệ trung tải còn được gọi kệ Longspan Shelving chứa hàng có tải trọng trung bình từ 200 – 500kg/tầng. Sử dụng phổ biến môi trường kho lạnh, kho thủy sản… Kệ làm từ thép sơn tĩnh điện không rỉ sét trong môi trường ẩm ướt, dễ vệ sinh, lau chùi.
 4. Cấu tạo kệ sắt lắp ráp chứa hàng trung tải

  Cấu tạo kệ sắt lắp ráp chứa hàng trung tải

  Kệ sắt lắp ráp trung tải hay còn gọi là kệ Longspan Shelving được thiết kế từ sắt thép chất lượng vượt trội và độ bền tốt nhất, lưu trữ hàng hóa tải trọng trung bình từ 200 - 500 kg/tầng, lắp ráp dễ dàng, đa năng và tiện dụng khi sử dụng.