long span shelving,long span shelving system

Long span shelving,kệ trung tải chứa hàng hoá trong kho với mật độ chứa hàng hoá nhỏ.Kệ shelving dễ dàng lắp đặt.Thiết kế và báo giá kệ nhanh chóng với chất lượng sản phẩm vượt trội.

 1. Long span shelving 4 tầng

  Long span shelving 4 tầng

  Long span shelving 4 tầng được sơn tĩnh điện chống rỉ sét trong quá trình sử dụng tăng hiệu quả sử dụng lâu dài. Kệ long span được dùng để lưu trữ, để hàng hóa công nghiệp lên kệ…
 2. Long span shelving mâm lưới kho công nghiệp

  Long span shelving mâm lưới kho công nghiệp

  Long span shelving mâm lưới là kệ nhanh chóng và dễ dàng để lắp ráp và sử dụng một thiết kế mô-đun cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa. Hệ thống long span mesh shelving cho phép dễ dàng điều chỉnh độ cao lưu trữ và cấu hình yêu cầu của bạn thay đổi. kho công nghiệp dang trung bình hay dùng loại kệ này.
 3. Kệ Long Span Shelving Chuyên Dùng Mặt Tầng Ván Gỗ

  Kệ Long Span Shelving Chuyên Dùng Mặt Tầng Ván Gỗ

  Kệ Long Span Shelving chuyên dùng mặt tầng ván gỗ đa dạng về kích thước cũng như dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh. Hơn nữa, loại kệ này siêu bền, mang lại tính kinh tế cao khi sử dụng.
 4. Long Span Shelving Second Hand

  Long Span Shelving Second Hand

  Long span shelving second hand is a system of extended storage shelves, storage of goods varied in size and shape. Used in many industries, supermarkets, shopping centers.
gotop