long span shelving,long span shelving system

Long span shelving,kệ trung tải chứa hàng hoá trong kho với mật độ chứa hàng hoá nhỏ.Kệ shelving dễ dàng lắp đặt.Thiết kế và báo giá kệ nhanh chóng với chất lượng sản phẩm vượt trội.

 1. Kệ trung tải chứa thức ăn chăn nuôi

  Kệ trung tải chứa thức ăn chăn nuôi

  Kệ trung tải chứa thức ăn chăn nuôi được Bảo Chánh-Vinarack sản xuất bởi thép cao cấp, màu sơn chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng. Toàn bộ kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện nhằm tăng độ bền cho kệ, không bị trầy xước, không bị rỉ sét,... phù hợp với mọi môi trường.
 2. Kệ Long span kho gạo

  Kệ Long span kho gạo

  Kệ Long span Vinarack là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng được lót bởi mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 200 – 500 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m - 2,5m.
 3. Kệ để thùng carton

  Kệ để thùng carton

  Kệ để thùng carton Vinarack có tải trọng từ 250 - 500kg/tầng được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong các nhà kho, kho thuốc, bánh kẹo, nước giải khát…
 4. Kệ trung tải chứa hàng kho lạnh

  Kệ trung tải chứa hàng kho lạnh

  Kệ trung tải còn được gọi kệ Longspan Shelving chứa hàng có tải trọng trung bình từ 200 – 500kg/tầng. Sử dụng phổ biến môi trường kho lạnh, kho thủy sản… Kệ làm từ thép sơn tĩnh điện không rỉ sét trong môi trường ẩm ướt, dễ vệ sinh, lau chùi.
gotop